http://www.inngaymoi.com     http://www.inngaymoi.vn

Kính Chào Quý Khách Hàng, xin mời Quý Khách Hàng chọn sản phẩm cần in ấn, CTY IN NGÀY MỚI luôn bình ổn giá thành, để hợp tác lâu dài cùng Quý Khách!!!

In hộp nước mắm

In hộp Nước mắm là dạng bao bì sản phẩm không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp sản xuất, là bao bì của một thương hiệu, tầm quan trọng của sản phẩm bao bì còn nằm ở giá trị sản phẩm, nên chúng tôi đầu tư rất nhiều về đội ngũ thiết kế bao bì, chuyên nhận thiết kế in ấn bao bì hộp nước mắm cho các doanh nghiệp lớn trong nước, đến với chúng tôi Qúy khách thật sự yên tâm và hài lòng với quy trình sản xuất bao bì và in hộp nước mắm khép kín, in bế dán hộp thành phẩm trên thiết bị máy chuyên dụng, luôn tự tin đáp ứng được những đơn đặt hàng lớn, và đặt biệt chúng tôi giải quyết đơn hàng gấp trong ngày..

In hộp Nước mắm là bao bì sản phẩm có tính thương hiệu cao, nên phải có thiết kế rõ ràng về nội dung, đẹp, bắt mắt, tối giản cầu kỳ, đạt độ thẩm mỹ cao, tôn lên được chất lượng sản phẩm bên trong, đây là yếu tố quyết định, để sản phẩm trụ được với thị trường trong nước cũng như khi xuất sang thị trường nước ngoài. Qúy khách có nhu cầu xin mời Qúy khách tham quan mô hình sản xuất in bao bì khép kín của CTY IN NGÀY MỚI, để đặt trọn niềm tin nơi chúng tôi nhé. vui lòng liên hệ trức tiếp qua số điện thoại: 028 5427 3933 - Hotline: 0968 725 346 - email:inanngaymoi@gmail.com

In hộp Nước mắm trên những chất liệu giấy thông dụng như: giấy Duplex 1 mặt trắng, 2 mặt trắng, giấy Ivory, định lượng đạt chuẩn từ 300gsm, đến 450gsm hoặc cũng có nhiều loại hộp bao bì, cần độ cứng cáp, được in trên giấy Duplex 250gsm bồi giấy carton sóng E. Xin mới Qúy khách tham khảo sản phẩm in hộp nước mắm dưới đây để biết thêm về sản phẩm nhé. Chân thành cảm ơn!