http://www.inngaymoi.com     http://www.inngaymoi.vn

Kính Chào Quý Khách Hàng, xin mời Quý Khách Hàng chọn sản phẩm cần in ấn, CTY IN NGÀY MỚI luôn bình ổn giá thành, để hợp tác lâu dài cùng Quý Khách!!!

In hộp Metalize chạy tia, chạy cát

In hộp Metalize chạy tia, chạy cát là dạng bao bì sản phẩm cao cấp, không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp sản xuất, là bao bì của một thương hiệu, tầm quan trọng của sản phẩm bao bì còn nằm ở giá trị sản phẩm, giá trị thương mại mang chất lượng cao, nên chúng tôi đầu tư rất nhiều về đội ngũ thiết kế bao bì, chuyên nhận thiết kế in ấn bao bì hộp metalize chạy tia, chạy cát cho các doanh nghiệp lớn trong nước và ngoài nước muốn đầu tư vào thị trường Việt Nam, đến với chúng tôi Qúy khách thật sự yên tâm và hài lòng với quy trình sản xuất bao bì và in hộp metalize chạy tia, chạy cát khép kín, in bế dán hộp thành phẩm trên thiết bị máy chuyên dụng, đạt sản lượng sản phẩm 200.000 hộp/ngày luôn tự tin đáp ứng được những đơn đặt hàng lớn theo yêu cầu, và đặt biệt chúng tôi giải quyết đơn hàng gấp trong ngày..

In hộp metalize chạy tia, chạy cát là bao bì sản phẩm cao cấp có tính thương hiệu cao, nên phải có thiết kế rõ ràng về nội dung, đẹp, bắt mắt, trung thực về màu sắc, đạt độ thẩm mỹ cao, tôn lên được chất lượng sản phẩm bên trong, đây là yếu tố quyết định, để sản phẩm trụ được với thị trường trong nước cũng như khi xuất sang thị trường nước ngoài. Qúy khách có nhu cầu, xin mời Qúy khách tham quan mô hình sản xuất in bao bì khép kín của CTY IN NGÀY MỚI, để đặt trọn niềm tin nơi chúng tôi nhé. vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 028 5427 3933 - Hotline: 0968 725 346 - email:inanngaymoi@gmail.com

In hộp metalize chạy tia, chạy cát trên những chất liệu giấy thông dụng như: giấy Ivory, duplex định lượng đạt chuẩn từ 300gsm, đến 450gsm, in chất lượng cao cấp hơn cần in ghép Metalize, chạy tia, chạy cát, ép kim mạ vàng, bế mổi logo, với sự đầu tư đúng hướng, trang thiết bị chuyên dụng dành riêng cho lĩnh vực in hộp metalize chạy tia, chạy cát, CTY IN NGÀY MỚI Xin giới thiệu đến Qúy khách gói in hợp tác lâu dài với giá thành thấp nhất thị trường in ấn hiện nay, mời Qúy khách tham khảo sản phẩm in hộp metalize chạy tia, chạy cát dưới đây để biết thêm về sản phẩm nhé. Qúy khách vui lòng liên hệ trực tiếp để chúng tôi gửi mẫu giấy, tư vấn thiết kế, in test mẫu hoàn toàn miễn phí. Rất hân hạnh được phục vụ. Kính chúc Qúy khách thật nhiều sức khỏe thật nhiều thành công!