http://www.inngaymoi.com     http://www.inngaymoi.vn

Kính Chào Quý Khách Hàng, xin mời Quý Khách Hàng chọn sản phẩm cần in ấn, CTY IN NGÀY MỚI luôn bình ổn giá thành, để hợp tác lâu dài cùng Quý Khách!!!

In decal - Tem nhãn hàng

In decal-tem nhãn hàng, là nhãn hiệu là thương hiệu của một Doanh nghiệp, tầm quan trong của việc in decal-tem nhãn hàng còn có thể cao hơn tập thể của một Doanh nghiệp đó, Doanh nghiệp thương hiệu phồn thịnh cũng chính là nhờ Qúy vị chọn được một nhà in chất lượng chuyên nghiệp, CTY IN NGÀY MỚI luôn ý thức được tầm quan trọng của việc in decal-tem nhãn hàng, giúp cho Qúy vị có được một nhãn hiệu thương hiệu chiếm được lòng tin yêu của khách hàng, vì sản phẩm chất lượng cũng cần có một nhãn hiệu được thiết kế hài hòa, bắt mắt, độ thẩm mỹ cao tôn lên giá trị sản phẩm bên trong. Với đội ngũ chuyên viên thiết kế lành nghề, quy trình in ấn khép kín, CTY IN NGÀY MỚI tự tin đồng hành cùng Qúy khách nhé, vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại: 028 5427 3933 - Hotline: 0968 725 346 - email:inanngaymoi@gmail.com

In decal-tem nhãn hàng tại CTY IN NGÀY MỚI chúng tôi có in decal dạng cuộn là sau khi in sẽ được bế bo góc hình vuông, bo góc hình chữ nhật hoặc bo góc tròn được quấn trên một ống lõi, kích thước là tùy vào nhu cầu sử dụng của Qúy khách.
In decal-tem nhãn hàng, tại CTY IN NGÀY MỚI vật tư decal được nhập về từ NHẬT, MALAYSIA..đế vàng, đế trắng chất lượng cao..độ bám dính rất tốt, có thể bám dính trên mọi chất liệu như: thủy tinh, nhựa PET, nhựa PVC, gỗ, vải, tường..Mời Qúy khách tham khảo mẫu in decal-tem nhãn hàng, in decal cuộn dưới đây để khi cần vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi nhé. Chân thành cảm ơn!